Rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho trẻ mầm non

Rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho trẻ từ lứa tuổi mầm non là vô cùng cần thiết, tạo tiền đề tốt giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn trong cuộc sống. Nắm bắt được vai trò của kỹ năng thuyết trình trong thời đại hiện nay, trung tâm Thu Hương liên tục đào tạo kỹ năng thuyết trình cho trẻ mầm non. Các bậc phụ huynh hãy đăng kí khóa học rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho trẻ mầm non tại trung tâm Thu Hương cho trẻ ngay từ bây giờ để được tư vấn và sắp xếp lớp học tốt nhất.

 

THÔNG BÁO MỞ LỚP

Kỹ năng thuyết trình cho trẻ mầm non

Hiện nay, có rất nhiều người cảm thấy sợ hãi khi phải thuyết trình hay trình bày, diễn giải một vấn đề gì đó trước công chúng, đám đông. Nhưng nếu bạn được học kỹ năng thuyết trình từ thời thơ ấu sẽ giúp chúng ta tránh khỏi nỗi lo này khi nói trước công chúng. Chính vì vậy, rèn luyện kỹ năng thuyết trình cho trẻ từ lứa tuổi mầm non là vô cùng cần thiết, tạo tiền đề tốt giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn.

Nắm bắt được vai trò thiết thực và quan trọng của kỹ năng thuyết trình trong thời đại hiện nay, trung tâm Thu Hương liên tục đào tạo kỹ năng thuyết trình cho trẻ mầm non, đặt nền móng cho sự phát triển tốt nhất của trẻ.

Thông tin khóa học:

Đối tượng: Trẻ mầm non và mẫu giáo từ 2 tuổi – 6 tuổi.

Thời lượng: 2 tiếng/ buổi, lớp học tuần 03 buổi hoặc cả tuần: ca sáng, chiều, tối, thứ 7 – chủ nhật tùy theo nhu cầu của học sinh.

Học phí: Lớp nhỏ 40.000 đồng/buổi; Lớp lớn: 50.000 đồng/buổi

Địa điểm học:

Cơ sở 1: Trường kinh tế kỹ thuật thương mại Hà Nội, Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Nội dung khóa học: Trẻ tập kỹ năng thuyết trình bắt đầu từ những thứ đơn giản như kể chuyện theo tranh, hay dạng hỏi đáp đơn giản. Khi bé đã mạnh dạn và có cái nhìn tổng quát về thuyết trình, các giáo viên sẽ nâng cao nội dung buổi thuyết trình lên một mức mới. Trong khóa học, trẻ sẽ được thể hiện năng khiếu, tỏa sáng tài năng thuyết trình thông qua các cuộc thi, trò chơi cho trẻ mầm non thực hành diễn thuyết trước tập thể. Chủ điểm được sử dụng trong chương trình thuyết trình trùng lặp với chủ điểm hàng ngày trong khóa học nhằm mục đích giúp trẻ được khắc sâu hơn nữa nhận thức về thế giới xung quanh.

Tham gia khóa học, trẻ nhận được:

Tự tin giao tiếp trước đám đông
Biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể khi nói chuyện
Kiểm soát được hành vi của bản thân khi thuyết trình
Biết cách thể hiện bản thân trước thầy cô, bạn bè, người thân
Biết cách thiết kế bố cục bài nói của mình hợp lý, có hệ thống
Nâng cao tinh thần đồng đội thông qua những hoạt động giao tiếp, thuyết trình tương tác nhóm
Thay đổi tư duy một cách hiệu quả và có hệ thống
Biết cách hồi đáp và trả lời những câu hỏi trong khi thuyết trình

Trung tâm Thu Hương với đội ngũ giáo viên, trợ giảng, cộng tác viên có chuyên môn sâu sắc, nhiệt tình, năng động cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bé trong quá trình học tập để trẻ có được kỹ năng thuyết trình tự tin, lưu loát, phát triển toàn diện nhất về cách diễn đạt, dám thể hiện hết tính cách và khả năng của mình trước đám đông ngay từ khi còn nhỏ.

Các bậc phụ huynh quan tâm, hãy đăng kí khóa học kỹ năng thuyết trình cho trẻ mầm non ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ với trung tâm Thu Hương để được tư vấn cụ thể hơn.