Rèn kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống

Khóa học tại trung tâm Thu Hương có những biện pháp dạy kỹ năng các em cho phù hợp, tạo cho các bé tự kỷ sự thích thú, tập luyện và làm theo…

Tầm quan trọng của việc rèn kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống.

Mấy năm gần đây, trẻ em bị bệnh tự kỷ đã trở thành mối quan tâm, lo ngại chung của toàn xã hội và đây không còn là chứng bệnh lạ hiếm gặp nữa. Trẻ em bị tự kỷ thường mắc phải những khó khăn trong tương tác xã hội, giao tiếp ngôn ngữ và hành vi lặp đi, lặp lại ở những mức độ khác nhau. Vì vậy rèn luyện kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống có vai trò đặc biệt quan trọng và cần phải áp dụng các phương pháp dành riêng cho từng bé để giúp các con trở về hòa đồng với cuộc sống bình thường.

Trung tâm Thu Hương là địa chỉ tin cậy rèn kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống.

Thật khó khăn đối với các phụ huynh có con mắc bệnh tự kỷ, họ không biết phải bắt đầu từ đâu, có khi thậm chí còn cáu gắt, mắng mỏ và đánh đòn con… Dù rất thương con nhưng các bố mẹ chẳng biết nên làm gì, bởi trẻ tự kỷ không thể hòa đồng và chơi với bố mẹ và các bạn như trẻ bình thường được. Thời gian cứ cuốn đi, các phụ huynh mặc dù đã hết sức cố gắng nhưng không đem lại kết quả.

Trung tâm Thu Hương sẵn sàng giúp đỡ các bậc phụ huynh thoát khỏi nỗi lo ấy, bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ rèn kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống đảm bảo các bé rất nhanh tiến bộ hòa đồng cùng các bạn cùng trang lứa.

Thông tin chi tiết khóa học:

  • Học phí: 150.000 đồng/ca
  • Thời gian: Lớp học 03 buổi hoặc cả tuần (ca sáng, chiều, tối, thứ 7 – chủ nhật…) theo nhu cầu của học sinh
  • Địa điểm học:

– Trường kinh tế kỹ thuật thương mại Hà Nội, Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

– La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Mục tiêu rèn kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống:

Trang bị cho trẻ những kiến thức, thái độ, kỹ năng phù hợp để trẻ hình thành những hành vi tích cực, thói quen tốt hàng ngày và loại bỏ những hành vi tiêu cực
Giúp bé có khả năng ứng phó phù hợp và linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày
Góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất, đạo đức, trí tuệ, tinh thần cho trẻ

Hoạt động rèn kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống:

Các giáo viên của trung tâm Thu Hương phát hiện bằng cảm quan về từng bé tự kỷ để có những biện pháp dạy kỹ năng các em cho phù hợp, tạo cho các bé tự kỷ sự thích thú, tập luyện và làm theo. Ngoài giáo viên phụ trách chính, trung tâm còn có các giáo viên khác hỗ trợ từng bé trong quá trình học và thực hành. Từ đó, các bé tự kỷ sẽ rất nhanh tiến bộ hòa đồng cùng các bạn cùng trang lứa.

Trung tâm Thu Hương chúng tôi mong muốn rèn luyện kỹ năng cho trẻ tự kỷ và kỹ năng sống cho các bé bằng cả tình yêu nghề với phương châm đảm bảo các bé rất nhanh tiến bộ hòa đồng cùng các bạn cùng trang lứa.

Mọi thắc mắc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn!