Nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cho trẻ

Khóa học giúp cho trẻ tự tin giao tiếp trôi chảy, xóa bỏ cảm giác sợ hãi khi mới đầu theo học, mở ra một cơ hội mới cho tương lai của các bé.

Nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cho trẻ

Biết thêm một ngoại ngữ là biết thêm một thế giới mới, là một tương lai tươi sáng khác đang mở ra trước mắt bạn. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo ngôn ngữ đó, đặc biệt là tiếng Trung (ngôn ngữ dễ nói khó viết với nhiều người Việt) thì quả là việc không đơn giản. Vì vậy, học tiếng trung cho trẻ ngay từ lứa tuổi còn nhỏ là hết sức cần thiết và có tương lai.

Với những sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy và sự cam kết đầu ra cho học viên, Trung tâm Thu Hương hiện đang được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ uy tín số một tại Hà Nội. Mỗi năm, Trung tâm đào tạo hàng ngàn học sinh sử dụng tiếng Trung thành thạo cho các bé trên cả nước. Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, các bé có thể tự tin giao tiếp trôi chảy bằng tiếp Trung, xóa bỏ cảm giác sợ hãi khi mới đầu theo học, mở ra một cơ hội mới cho tương lai của các bé.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Trung cho trẻ tại Trung tâm Thu Hương

Trung tâm Thu Hương với đội ngũ giáo viên, trợ giảng, cộng tác viên có chuyên môn sâu sắc, nhiệt tình, năng động cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bé trong quá trình học tập để nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng trung nhằm đạt hiệu quả học tập tối ưu nhất, tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn cho các bé.

Thông tin khóa học nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cho trẻ

Đối tượng: Trẻ mầm non và mẫu giáo từ 2 tuổi – 6 tuổi.

Thời lượng: 2 tiếng/ buổi, lớp học tuần 03 buổi hoặc cả tuần: ca sáng, chiều, tối, thứ 7 – chủ nhật tùy theo nhu cầu của học sinh.

Học phí: Lớp nhỏ 40.000 đồng/buổi; Lớp lớn: 50.000 đồng/buổi

Địa điểm học:

Cơ sở 1: Trường kinh tế kỹ thuật thương mại Hà Nội, Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Nội dung khóa học:

Trẻ học Tiếng Trung thông qua việc sử dụng các bài hát. Vì có mối liên kết chặt chẽ giữa âm nhạc và ngôn ngữ trong não bộ. Học tiếng Trung trẻ em qua các bài hát sẽ giúp các em có thể học và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn và hiệu quả hơn.

Trẻ học Tiếng Trung thông qua những trò chơi tương tác, cuốn sách truyện tiếng Trung đơn giản và dễ đọc. Những tranh vẽ minh họa, những đoạn truyện ngắn, đơn giản sẽ giúp trẻ phát triển khả năng nghe, đọc, nói và vốn từ vựng.

Tham gia khóa học trẻ sẽ nhận được:

– Chương trình học chuyên biệt với giáo án riêng.

– Là nơi duy nhất đào tạo tiếng Trung ở Hà Nội sử dụng trợ giảng, cố vấn học tập cho lớp học.

– Các bé luôn nhận được sự quan tâm  hỗ trợ ở mức cao nhất

– Trẻ được phát triển, hoàn thiện cùng lúc 4 kỹ năng cho các khóa tổng hợp và được chuyên biệt hóa kỹ năng với các khóa đặc thù.

– Trẻ sẽ được hưởng những chính sách ưu tiên chưa từng có ở bất cứ trung tâm nào.

– Học phí siêu tiết kiệm với chất lượng được cam kết

– Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và đầy cảm hứng.

Mọi thắc mắc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn!