Nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ mầm non

Trung tâm Thu Hương liên tục đào tạo khóa học nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ mầm non không chỉ hiệu quả mà còn tạo tâm lý, cảm hứng duy trì niềm yêu thích với tiếng anh cho các bé lâu dài. Các bậc phụ huynh hãy đến trung tâm Thu Hương đăng kí khóa học từ bây giờ nhằm tạo một nền tảng tiếng anh vững chắc cho trẻ khi bước vào độ tuổi đi học.

 

Nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ mầm non

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi phát triển tâm lý đầy thú vị của trẻ nhỏ. Dạy chương trình học tiếng Anh cho trẻ ở lứa tuổi mầm non này không chỉ hiệu quả mà còn tạo tâm lý, cảm hứng và duy trì niềm yêu thích với tiếng Anh cho các bé lâu dài.

Trung tâm Thu Hương đào tạo khóa học tiếng Anh cho trẻ mầm non

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ mầm non nên trung tâm Thu Hương liên tục đào tạo khóa học ngoại ngữ cho các bé. Khi nước ra thế giới bên ngoài gia đình, đi học mẫu giáo và chuẩn bị bước vào giai đoạn quan trọng lớp 1, các bé sẽ tự tin và có hiểu biết, kỹ năng giao tiếp tiếng anh tốt hơn.

Thông tin chi tiết khóa học:

Đối tượng: Trẻ mầm non và mẫu giáo từ 2 tuổi – 6 tuổi.

Thời lượng: 2 tiếng/ buổi, lớp học tuần 03 buổi hoặc cả tuần: ca sáng, chiều, tối, thứ 7 – chủ nhật tùy theo nhu cầu của học sinh.

Học phí: Lớp nhỏ 40.000 đồng/buổi; Lớp lớn: 50.000 đồng/buổi

Địa điểm học:

Cơ sở 1: Trường kinh tế kỹ thuật thương mại Hà Nội, Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Mô tả khóa học:

Khóa học được thiết kế với các chủ đề quen thuộc của cuộc sống quanh bé, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy sinh động (thông qua các hoạt động tạo hình, các bài hát, kể chuyện…) cùng bảng tương tác điện tử cảm ứng giúp các bé tăng cảm hứng làm quen với tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả.

Trẻ nhận được những gì sau khóa học?

Phát triển kỹ năng ngôn ngữ của trẻ, nhằm tạo một nền tảng tiếng anh vững chắc cho trẻ khi bước vào độ tuổi đi học
Trẻ được làm quen với bảng chữ cái và các âm trong tiếng anh, bắt đầu học đọc và viết các chữ cái, các từ đơn giản trong tiếng anh
Trẻ hiểu được cơ bản và có khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng anh đơn giản trong các tình huống theo lứa tuổi
Trẻ được rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ tiếng anh nghe – nói – đọc – viết
làm quen với tiếng Anh, tăng vốn từ vựng và hiểu biết môi trường xung quanh với tư duy của 1 môn ngoại ngữ tầm vóc quốc tế
Nâng cao hiểu biết tư duy logic, phát triển các kỹ năng vận động
Có tinh thần tích cực, có cảm hứng và duy trì niềm yêu thích với tiếng Anh lâu dài.

Trung tâm Thu Hương với đội ngũ giáo viên, trợ giảng, cộng tác viên có chuyên môn sâu sắc, nhiệt tình, năng động cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bé trong quá trình học tập để nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng anh nhằm đạt hiệu quả học tập tối ưu nhất, tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn cho các bé.

Các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí khóa học nâng cao hiểu biết và rèn kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ mầm non ngay từ bây giờ để được tư vấn và sắp xếp lịch học sớm nhất. Trung tâm Thu Hương mong muốn mang lại khóa học tiếng Anh tối ưu và hiệu quả nhất cho các bé trước khi bước vào độ tuổi đi học.