Khóa học kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ tiểu học

Trung tâm Thu Hương đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ tiểu học với đúng phương pháp, giúp trẻ sẽ nắm bắt rất nhanh và dễ dàng nâng cao trình độ giao tiếp tiếng anh của mình ở các cấp học cao hơn.

  KỸ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO TRẺ TIỂU HỌC

 

Theo đà phát triển không ngừng của việc giao lưu quốc tế, phổ cập tiếng anh đã trở thành một việc không thể thiếu. Không chỉ người lớn mong muốn có thể nói chuyện lưu loát với người nước ngoài mà ngay cả các em nhỏ cũng muốn giao tiếp được bằng tiếng anh với bạn bè quốc tế.

Thấy rõ được tầm quan trọng này, ngành giáo đục đào tạo đã đưa việc học ngoại ngữ ngay ở cấp tiểu học

lop hoc

Nhu cầu tìm trường, lớp đào tạo tiếng anh cho trẻ tiểu học đã trở nên phổ biến với các bậc phụ huynh bận rộn với công việc. Tìm được nơi nhận trẻ và đào tạo tiếng anh giao tiếp giúp trẻ tự tin, tìm được nơi có chương trình học và các hoạt động vừa học vừa chơi tạo hứng thú cho trẻ, phù hợp còn khó hơn.

Trung tâm Thu Hương là địa chỉ đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ tiểu học uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Lý do bạn nên chọn trung tâm Thu Hương:

Trung tâm Thu Hương được đông đảo các bậc phụ huynh tin cậy và chọn lựa cho các bé tham gia khóa học tại trung tâm, bởi chúng tôi luôn có:

Đội ngũ giảng viên trẻ nhiệt huyết với trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn sư phạm.
Môi trường dạy và học cho trẻ tiểu học tốt và chuyên nghiệp nhất
Phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến phù hợp với lứa tuổi trẻ tiểu học
Chương trình, giáo trình và tài liệu giảng dạy phù hợp với lứa tuổi của trẻ

Trung tâm Thu Hương đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ học ngay từ lứa tuổi tiểu học với đúng phương pháp, các em sẽ nắm bắt rất nhanh và dễ dàng nâng cao trình độ của mình ở các cấp học cao hơn.

Thông tin chi tiết khóa học

Đối tượng: Trẻ tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5.

Thời lượng: 2 tiếng/ buổi, lớp học tuần 03 buổi hoặc cả tuần: ca sáng, chiều, tối, thứ 7 – chủ nhật tùy theo nhu cầu của học sinh.

Học phí: 50.000 đồng/buổi

Địa điểm học:

Cơ sở 1: Trường kinh tế kỹ thuật thương mại Hà Nội, Phú Thứ, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Nội dung khóa học: Trẻ được tích lũy kỹ năng nghe và nói ở những năm đầu tiểu học. Tiếp đến là bắt đầu học ngữ pháp, phát triển vốn từ vựng phong phú ở giai đoạn tiểu học. Các em không đơn thuần chỉ được đào tạo chuyên môn Anh ngữ như truyền thống mà còn được hướng dẫn sử dụng Anh ngữ để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối thế giới xung quanh, giúp trẻ củng cố kiến thức, kỹ năng tiếng anh kết hợp với vui chơi giải trí là những nội dung phù hợp với chương trình học cho trẻ tiểu học

Tham gia khóa học, trẻ nhận được:

– Tự tin trong giao tiếp tiếng anh

– Thao tác nhanh nhẹn tư duy sáng tạo trong giao tiếp tiếng anh

– Ngôn ngữ linh hoạt, làm chủ được vốn tiếng anh cơ bản

– Kỹ năng nói, nghe, đọc, viết tiếng anh tốt hơn lưu loát phù hợp

– Khi đến với lớp tiếng anh cho trẻ tiểu học, trẻ sẽ được tự do sáng tạo cũng như phát triển các kỹ năng tư duy, giao tiếp..

Ngoài đào tạo kỹ năng cho trẻ tiểu học, trung tâm Thu Hương còn đào tạo khóa học Nâng cao hiểu biết và kỹ năng giao tiếp tiếng anh cho trẻ mầm non

Các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa, hãy cho trẻ tiểu học tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp tiếng anh bởi trẻ ở độ tuổi tiểu học là thời điểm thích hợp để tiếp nhận các kiến thức học thuật tiếng anh tại trung tâm Thu Hương.

Mọi thắc mắc xin liệ hệ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.